Thành viên personkqnz

Thành viên trong: 2 tháng (từ ngày 20 tháng 8)
Loại: Thành viên đã đăng ký
Họ và tên:
Địa chỉ:
Website: https://public.sitejot.com/jkfenlr522.html
Thông tin: Poodle lai Chihuahua
có lẽ rằng, giống chó đến từ Mexico, Chihuahua này sẽ không còn là một cái thương hiệu xa lạ. đây là giống chó thông minh, khá nghịch ngợm và vô cùng trung thành, yêu thương với chủ. Poodle lai Chihuahua yêu bạn hơn bất kể loại thức ăn hạt cho chó nào! Với bé, hành khách là số 1! Tuyệt vời ngoài các, tất cả những điểm này đều được di truyền ở Chipoo, kết quả của sự việc lai tạo giữa Poodle và Chihuahua.
Chipoo sở hữu thân hình nhỏ nhắn, đẹp xắn với bộ lông xoăn “huyền thoại” của Poodle. nếu như bạn yêu chuộng những chú Chó cảnh Poodle dễ ưu thích thích tính cách Chihuahua thì nên cần chiếm lĩnh ngay một em. giá để nắm giữ một em Chihuahua lai Poodle không quá đắt, trên dưới từ 2 - 7 triệu đồng.
Chó Toy Poodle lai chó Schnauzer (ra chó Schnoodle)
mục đích sự thật ban đầu của sự tạo cho một con lai Poodle-Schnauzer chỉ là để đuổi chuột và những loài gặm nhấm có hại khác trong trang trại. mặc dù vậy sau một thời gian, mọi cá nhân mới chợt nhận biết sự đáng yêu hiện diện ở chú chó lai đặc biệt quan trọng này. Dần dần họ để chúng ở nhà làm chó cưng, cùng với nghiệp vụ xua đuổi những loài động vật hoang dã gây hại cho trang trại. Cho đến ngày này, chú chó lai giữa Poodle và Schnauzer đã hoàn toàn biến thành một chú chó cưng dễ thương và là người khách du lịch đồng hành cùng gia chủ.

Hoạt động của personkqnz

Điểm: 100 điểm (hạng #18)
Câu hỏi: 0
Trả lời: 0
Bình luận: 0
Đã thích : 0 câu hỏi, 0 trả lời
Đã đánh giá: 0 thích, 0 k thích
Đã nhận: 0 thích, 0 k thích

Tường của personkqnz

Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng bài lên tường.
...